โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-09-16

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการฯ และคณะทำงาน ลงพื้นที่ประชุมหารือความร่วมมือเพื่อทำโครงการนวัตกรรมกัญชงพืชเศรษฐกิจใหม่ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง
พุธ 16 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการฯ และคณะทำงาน ลงพื้นที่ประชุมหารือความร่วมมือเพื่อทำโครงการนวัตกรรมกัญชงพืชเศรษฐกิจใหม่ สร้างงานสร้างอาชีพพื้นที่ภาคเหนือ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง วันนี้ (16 ก.ย.63) ที่ห้องประชุม อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง กล่าวต้อนรับ นางสาวนิสากร จึงเจริญธรรม อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะทำงาน ในการลงพื้นที่ประชุมหารือความร่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1