โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-09-11

รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง บรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง ยุทธศาสตร์การพัฒนาเกษตรและความมั่นคงอาหารปลอดภัยของจังหวัดลำปาง ณ มทร.ล้านนา ลำปาง
ศุกร์ 11 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง บรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง "ยุทธศาสตร์การพัฒนาเกษตรและความมั่นคงอาหารปลอดภัยของจังหวัดลำปาง" ณ มทร.ล้านนา ลำปาง วันนี้ (11 ก.ย.63) ที่ห้องประชุม อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) นายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ให้เกียรติบรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง "ยุทธศาสตร์การพัฒนาเกษตรและความมั่นคงอาหารปลอดภัยของจังหวัดลำปาง" จัดโดยหลักสูตร วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต พืชศาสตร์ ( วท.ม.พืชศาสตร์) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1