โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-04-23

พฤหัสบดี 23 เมษายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรม "ร่วมใจต้านภัย COVID-19" โดยอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการทําเจลล้างมือให้กับคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่าฯ วันนี้ (23 เมษายน 2563) ที่อาคารปฎิบัติการทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรม "ร่วมใจต้านภัย COVID-19" โดยอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการทําเจลล้างมือให้กับคณาจารย์, บุคลากร, นักศึกษา, และศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2