โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-02-18

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมแข่งขันกีฬาลำปางอุดมศึกษาสัมพันธ์ครั้งที่ 20 เสริมสร้างความสัมพันธ์นักศึกษา 7 สถาบัน พร้อมรับธงเป็นเจ้าภาพปีถัดไป
อังคาร 18 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมแข่งขันกีฬาลำปางอุดมศึกษาสัมพันธ์ครั้งที่ 20 “ราชภัฎลำปางเกมส์” สายสัมพันธ์แห่งกีฬา  สายสัญญาแห่งประเพณี  เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา 7 สถาบันในจังหวัดลำปาง ระหว่างวันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา ร่วมพิธีเปิดและรับมอบธงเป็นเจ้าภาพปีถัดไป ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1