โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

 วันที่ : 2020-02-16

อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมแปรรูปอาหาร
อาทิตย์ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

          ด้วยความร่วมมือระหว่างโรงงาน อโกร โปรเกรส หมู่ 1 ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำพริกแห้ง ชาใบเตย ผักดอง มันม่วงอบแห้ง และมันส้มอบแห้ง ให้แก่ พนักงาน โรงงาน อโกร โปรเกรส จำนวน 5 คน เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาเพิ่มมูลค่าผลิตผลทางการเกษตร ในวันที่ 10 - 13 กุมภาพันธ์ 2563 บรรย... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา