โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-01-30

สาขาศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการสร้างจิตอาสา ช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน Care For All
พฤหัสบดี 30 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

30 มกราคม 2563 กลุ่มวิชาบูรณาการ  หมวดวิชาศึกษาทั่วไป สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการสร้างจิตอาสา  ช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน Care For All  แก่นักศึกษาในรายวิชาศิลปะการใช้ชีวิต ณ อาคารอเนกประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานด้วยการ CPR และการใช้เครื่อง AED โดยมีอาจารย์พงษ์เทพ  ไพบูลหวังเจริญ  หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ กล่าวเปิดการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1