โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-01-26

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) แก่นักศึกษาระดับ ปวส.2 พร้อมเป็นศูนย์บริหารการจัดสอบ 20 สนามสอบ
อาทิตย์ 26 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

26 มกราคม 2563 ที่อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ  80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดสอบการทดสอบทางการาศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ประจำปีการศึกษา 2562 แก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 2  (ปวส.2) เพื่อนำผลการทดสอบไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการเรียนการสอนของสถานศึกษา ประเมินผลการเรียนรู้ของนักเรียนระดับชาติ ประกันคุณภาพการศึกษา รวมทั้งไปใช้ในวัตถุประสงค์อื่นๆ และเพื่อให้ผลการทดสอบสามารถสะท้อนภาพของการจัดการศึกษาได้ โดยมีนักศึกษา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1