โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-01-14

มทร.ล้านนา จัดสัมมนากลุ่มหัวกะทินวัตกรรมจากงานวิจัยสถานีอัดประจุไฟฟ้ารถยนต์แบบไร้สาย
อังคาร 14 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

หน่วยวิจัยระบบพลังงานสะอาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัด “โครงการสัมมนากลุ่มหัวกะทิ เรื่องพัฒนาสถานีอัดประจุแบตเตอรี่ยานยนต์ไฟฟ้าแบบไร้สายสำหรับประเทศไทย” ระหว่างวันที่ 13 – 15 มกราคม 2563 เพื่อเผยแพร่ความรู้และผลจากการวิจัยพัฒนาโดยกลุ่มวิจัยพลังงานสะอาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้กับสื่อมวลชน ผู้ประกอบการ นักศึกษาตลอดจนผู้สนใจทั่วไปได้รับรู้รับทราบถึงความสำคัญของเทคโนโลยีอัดประจุแบตเตอรรี่ยานยนไฟฟ้าแบบไร้สาย ต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ในอนาคตอันใกล้ ตามพฤติกรรมผู้บริโภ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1