โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-12-05

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562
พฤหัสบดี 5 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

เช้าวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง นำคณาจารย์  เจ้าหน้าที่ ร่วมถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม กิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุมจังหวัดลำปาง โดยมีนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นำหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ องค์กรภาคเอกชน หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนชาวลำปางทุกหมู่เหล่า ร่วมประกอบพิธี ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1