โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-12-04

อาจารย์คณะบริหารฯ มทร.ล้านนา ลำปาง รับเกียรติเป็นมัคคุเทศก์กิตติมศักดิ์ ชมเมืองลำปาง
พุธ 4 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

หอการค้าจังหวัดลำปางได้เชิญ อาจารย์ไพโรจน์   ไชยเมืองชื่น อาจารย์ประจำหลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ   และอาจารย์อนิตา  ประดาอินทร์   อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจ (การตลาด) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้เป็นมัคคุเทศก์กิตติมศักดิ์ นำคณะกลุ่มย่อยที่มาเข้าร่วมประชุมหอการค้าทั่วประเทศ ณ จังหวัดลำปาง ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ไปเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในย่านเมื... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1