โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-11-19

มทร.ล้านนา ลำปาง ต้อนรับคณะนักวิจัย มทร.ล้านนา ในโอกาส ประชุมทบทวนแผนงานวิจัย ววน. ประจำปี 2564
อังคาร 19 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

19 พฤศจิกายน  2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ร่วมต้อนรับคณะนักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ในโอกาสประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนงานวิจัย ววน. ประจำปี 2564 จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ณ ห้องประชุม อาคาร Coffee  Go  Green สาขาอุตสาหกรรมเกษตร  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยมี ดร.สุรพล  ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการกล่าวต้อนรับคณะนักวิจัย และได้รับเกียรติ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1