โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-11-04

จันทร์ 4 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดอบรมเรื่อง เทคนิคการทดสอบชิมกาแฟแบบมืออาขีพ รุ่นที่ 4 ระหว่างวันที่ 4-6 พ.ย.62 ณ อาคาร Coffee Go Green วันนี้ (4 พ.ย.62) ที่อาคาร Coffee Go Green สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทนผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดการอบรม เรื่อง เทคนิคการทดสอบชิมกาแฟแบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1