โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-09-21

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดการแข่งขัน กีฬาสีแม่วังเกมส์ 2562 เพื่อส่งเสริมการเล่นกีฬา การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และสร้างเสริมสมรรถภาพทางร่ายกาย
เสาร์ 21 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (21 ก.ย.62) ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดการแข่งขัน "กีฬาสีแม่วังเกมส์ 2562" จัดโดยสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง โดยมีนักศึกษาแต่ละคณะวิชาฯเข้าร่วมการแข่งขัน ประกอบด้วย สีแดง สีเหลือง และสีฟ้า ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-21 กันยายน 2562  ทั้งนี้ ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวว่า สำหรับการจัดการแข่งขัน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1