โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-08-30

ศุกร์ 30 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเรียนรู้วัฒนธรรมภาษาพม่า เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ภาษาอาเซียน และสามารถสื่อสารได้ วันนี้ (30 ส.ค.62) ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการเรียนรู้วัฒนธรรมภาษาพม่า จัดโดยศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา ลำปาง โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาต่างๆให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก   ทั้งนี้ ดร.สุเท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1