โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-07-26

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2562
ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 วันนี้ (26 ก.ค.62) ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เปิดกรวยกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง กล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1