โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-07-18

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา จัดสัมมนาเชิงปฎิบัติการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร ระดับ ปวส.
พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระหว่างวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2562 ณ  อาคารอเนกประสงค์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  เพื่อพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรให้ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงานในอนาคต โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิดและบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1