โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-06-11

อังคาร 11 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง เทคนิคการประยุคต์ใช้เครื่องมือ Microplate Reader สำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม      เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ได้รับเกียรติจากคุณนครินทร์  คงเจริญ เป็นวิทยากร อบรมเชิงปฎิบัติการเครื่องมือวิเคราะห์ชั้นสูง เรื่อง เทคนิคการประยุคต์ใช้เครื่องมือ M... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1