โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-05-01

พุธ 1 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการสร้างนักบัญชีคุณภาพใหม่ (Young & Smart Accountants) วันนี้ (1 พ.ค.62) ที่อาคารเอกประสงค์ มทร.ล้านนา ลำปาง ดร.พวงทอง  วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการสร้างนักบัญชีคุณภาพใหม่ (Young & Smart Accountants) โดยมีนักศึกษาสาขาบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 101 คน ทั้งนี้วัตถุประสงค์การจัดโครงการดังกล่าว เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษาให้กับนักศึกษาสาขาบัญชีที่ก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1