โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-04-06

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์
เสาร์ 6 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

เช้านี้ (6 เมษายน 2562) อาจารย์พงษ์เทพ  ไพบูลย์หวังเจริญ หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2562   ณ หอประชุมจังหวัดลำปาง  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายความจงรักภักดี แด่พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช โดยมีนายทรงพล  สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธี ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1