โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-03-22

การประชุมเพื่อนำเสนอร่างรายงานฉบับสมบูรณ์ ทุนวิจัยนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาภาคเหนือ
ศุกร์ 22 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันที่ 22 มีนาคม 2562 ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงค์ศักดิ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา กล่าวต้อนรับและชี้แจงวัตถุประสงค์ของการการประชุมนำเสนอร่างรายงานฉบับสมบูรณ์ ภายใต้ทุนวิจัย โครงการโครงการวิจัยนวัตรกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่เขตภาคเหนือ : เชียงใหม่ ลำปาง เชียงราย ให้กับผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วย ดร.กิตติ สัจจาวัฒนา ผู้อำนวยการหน่วยบูรณาการวิจัยและความร่วมมือเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) อาจารย์พฤกษ์ ยิบมันตะสิริ อาจารย์ประจำคณะเกษตรศาสตร์ ม.เชียงใหม่ พร้อมด้วยนักว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1