โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-03-16

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands on) “การเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4” ปี 62
เสาร์ 16 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (16 มี.ค.ุ) ที่ห้องเธียเตอร์  ชั้น 2   อาคารเฉลิมพระเกียรติ  80  พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง อาจารย์พงษ์เทพ  ไพบูลย์หวังเจริญ หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands on) “การเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4” โดยมีอาจารย์วัลจิลีน  จันทรวิโรจน์  หัวหน้าหมวดวิชาศึกษาทั่วไป กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ซึ่งมีนักศึกษาชั้น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1