โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-02-13

ทีมสะเต็ม มทร.ล้านนา รับโล่ประกาศเกียรติคุณจาก สวทช.ภาคเหนือ
พุธ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม

ทีมสะเต็มศึกษา มทร.ล้านนา  รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ สวทช.ภาคเหนือ “วิจัยเข้มแข็ง เสริมแกร่งภูมิภาค” ระหว่างวันที่ 8 – 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา           อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร อาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ หนึ่งในทีมสะเต็มศึกษา มทร.ล้านนา  เป็นตัวแทนรับมอบโล่รางวัล จากดร.ณรงค์ ศิริเลิศวรกุล ผู้อำนวยการสำนักง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2