โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

 วันที่ : 2018-12-07

อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เพิ่มความรู้ เสริมประสบการณ์ ให้กับผู้ประกอบการ ผู้ผลิตเต้าหู้ยี้
ศุกร์ 7 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

                ด้วยบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตเต้าหู้ยี้ ตรานกกาเหว่าทอง ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดงา น้ำสลัดเสาวรส และน้ำสลัดไข่ ให้กับบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด 20/4 หมู่ 3 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.... >> อ่านต่อ


มทร.ล้านนา ลำปาง เพิ่มมูลค่าผลผลิตถั่วเหลือง ให้กับชุมชน ด้วยถั่วเหลืองหมักเทมเป้
ศุกร์ 7 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

               ด้วยบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตเต้าหู้ยี้ ตรานกกาเหว่าทอง ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้ ให้กับบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด 20/4 หมู่ 3 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ในวันที่ 3 ธันวาคม 2561 จำนวน 10 คน บรร... >> อ่านต่อ


อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเต้าเจี้ยว
ศุกร์ 7 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

               ด้วยบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตเต้าหู้ยี้ ตรานกกาเหว่าทอง ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเต้าเจี้ยว ให้กับบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด 20/4 หมู่ 3 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ในวันที่ 4 ธันวาคม 2561 จำนวน 10 คน บรรยากาศการอบ... >> อ่านต่อ


อาจารย์นักวิจัย มทร.ล้านนา ลำปาง ได้รับรางวัลเหรียญทอง (GOLD medal) จากการประกวดผลงานนวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ระดับนานาชาติ
ศุกร์ 7 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

         รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ จิตรเจริญ หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมเครื่องดื่ม และอาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เผยผลงานแห่งความภาคภูมิใจได้รับรางวัลเหรียญทองนวัตกรรมงานวิจัยระดับนานาชาติ จากผลงานนวัตกรรมกระบวนการผลิตยอดเยี่ยมเรื่อง Coffee go Green II : Yeast Process Plus (กาแฟสะอาดสร้างได้โดยใช้ยีสต์พลัส) จากการประกวดนวัตกรรมงานวิจัย IWIS 2018 (International Worsaw Invention Show) ครั้งที่ 12 ณ กรุงวอร์ซอร์ ประเทศโปแล... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 4 ทั้งหมด 4


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา