โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-11-30

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมราชมงคลร่วมใจสานสายใยปลูกข้าววันแม่ เก็บเกี่ยววันพ่อ สานต่อวัฒนธรรม
ศุกร์ 30 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

28 พฤศจิกายน 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรม “ราชมงคลร่วมใจ ปลูกข้าววันแม่ เก็บเกี่ยววันพ่อ สานต่อวัฒนธรรม” ณ แปลงนาสาธิตเศรษฐกิจพอเพียง  เพื่อสร้างจิตสำนึกและความภาคภูมิใจในการร่วมสานต่อวัฒนธรรมของข้าวตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1