โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-10-24

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับผู้บริหารสโมสรโรตารีลำปางในโอกาสหารือถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำปุ๋ยอินทรีย์จากเครื่องบดอัดสิ่งเหลือใช้ทางการเกษตร
พุธ 24 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

19 ตุลาคม 2561 ดร.สุรพล  ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับคุณอนุวัฒน์ ภูวเศรษฐ์ ผู้บริหารสโมสรโรตารีลำปาง อาจารย์กร จันทรวิโรจน์ นายกสโมสรโรตารี ลำปาง และคณะ  ในโอกาสหารือความร่วมมือด้านบริการวิชาการถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำปุ๋ยอินทรีย์จากเครื่องบดอัดสิ่งเหลือใช้ทางการเกษตร( Shedder)  ณ ห้องรับรอง สำนักบริหารพื้นที่ลำปาง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1