โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-09-21

อาจารย์มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเนื้อสวรรค์ ให้แก่ นศ. จากมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย
ศุกร์ 21 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย โดย รศ.ดร.สุนทร วิทยาคุณ อาจารย์ประจำสาขาสัตวศาสตร์ และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกันเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเนื้อสวรรค์ ในวันที่ 21 กันยายน 2561  ให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Brawijaya ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2