โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-08-11

พิธีฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร และพิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิต ครั้งที่ ๓๒ มทร.ล้านนา ลำปาง ประทับใจ ยิ่งใหญ่ ตระการตา
เสาร์ 11 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๐ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี         พร้อมกันนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จึงกำหนดจัดพิธีฝึกซ้อมย่อย รับพระราชทานปริญญาบัตร และพิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิต มทร.ล้าน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1