ด้วยความร่วมมือระหว่างห้างหุ้นส่วนจำกัด อโกร โปรเกรส และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำลำไยอบแห้ง และลำไยในน้ำเชื่อมบรรจุขวดแก้ว ให้แก่พนักงานโรงงาน อโกร โปรเกรส ในวันที่ 28 – 29 กรกฎาคม 2561 จำนวน 5 คน ณ โรงงาน อโกร โปรเกรส ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา บรรยากาศการอ... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา