โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-07-29

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีถวายราชสดุดีและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา
อาทิตย์ 29 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

28 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีถวายราชสดุดีและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา  เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล รัชกาลที่ 10  โดยมีนายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางเป็นประธานในพิธี ณ อาคารหอประชุมจังหวัดลำปาง >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1