โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-07-09

นักศึกษาสาขาวิชาสัตวศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมอบรมการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีด้านปศุสัตว์
จันทร์ 9 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

3 กรกฎาคม 2561 นักศึกษาสาขาวิชาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมประชุมการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีด้านปศุสัตว์ จัดโดยปศุสัตว์จังหวัดลำปาง เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจด้านมาตรฐานฟาร์ม และด้านสุขภาพสัตว์ให้แก่เกษตรกร ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา  โดยได้รับเกียรติจากนายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1