โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-06-29

ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ปริมาณสารด้วยเทคนิคโครมาโทกราฟฟีของเหลว ประสิทธิภาพสูง
ศุกร์ 29 มิถุนายน 2561 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมทร.ล้านนา ลำปาง  เรื่องประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ปริมาณสารด้วยเทคนิคโครมาโทกราฟฟีของเหลว ประสิทธิภาพสูง (HPLC) พร้อมติดตั้ง จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ ผe-bidding) ลงวันที่ 19 มิถุนายน 2561  มทร.ล้านนา ลำปาง จึงขอยกเลิกประกาศ ดังรายละเอียดแนบ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1