โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-05-21

กองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดอบรม TOR “คู่มือการปฏิบัติงาน” บุคลากรมีทักษะ งานเป็นระบบและมีคุณภาพ
จันทร์ 21 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมทั้งเป็นวิทยากรการอบรมการจัดทำ TOR เรื่อง การจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน รอบการประเมินที่ ๒ ระหว่างวันที่ ๑ เมษายน – ๓๐ กันยายน ๒๕๖๑ ณ  ห้องนวัตกรรมการเรียนรู้ ชั้น ๖ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง             ผู้อำนวยการกองการศึกษา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1