โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-04-27

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาบูรณาการด้านการศึกษาระดับภาค
ศุกร์ 27 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

24 เมษายน 2561 อาจารย์ธีรวัฒน์  เทพใจกาศ รองผู้อำนวยการกองการศึกษา ฝ่ายวิชาการ เป็นผู้แทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาบูรณาการด้านการศึกษาระดับภาค (ภาคเหนือ) พ.ศ. 2563-2564 จังหวัดลำปาง ณ  ห้องประชุม Holy Family โรงเรียนอรุโณทัย ลำปาง เพื่อร่วมขับเคลื่อนการศึกษาตามยุทธศาตร์ชาติภายใต้กรอบความรับผิดชอบที่เหมาะสมของสถาบันการศึกษา โดยมีนายสุทิน แก้วพนา รองศึกษาธิการภาค 15 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1