โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-03-06

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานวันนักข่าว
อังคาร 6 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 มีนาคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมลคล้านนา ลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล ผอ.กองการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองล้วน  มาซา ที่ปรึกษา มทร.ล้านนา ลำปางและอาจารย์คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมงานวันนักข่าว "มุ่งมั่น สร้างสรรค์ รับผ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1