โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-02-19

เค้กกล้วยน้ำว้า สร้างอาชีพเสริม
จันทร์ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

ด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอเมืองลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กกล้วยน้ำว้า ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน บ้านใหม่รัตนาคม หมู่ที่ 9 ตำบลบุญนาคพัฒนา อ.เมือง จ.ลำปาง และผู้สนใจ ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 จำนวน 20 คน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1