โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-01-11

สาขาการจัดการ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดสัมมนาทางวิชาการความสุขของคนเราไม่เท่ากันหรอก
พฤหัสบดี 11 มกราคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

11 มกราคม 2561 นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  จัดสัมมนาทางวิชาการ หัวข้อ ความสุขของคนเราไม่เท่ากันหรอก ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา รักษาราชการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจากคุณสุดปฐพี  เวียงสี   นักวิชาการอิสระและ edutainer คนแรกของไ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1