ด้วยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 3 หัวข้อ "การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน (Volunteer Spirit with Sustainable Society Development) " เพื่อเป็นเวทีแห่งการขับเคลื่อนทางวิชาการของอาจารย์ นิสิต นักศึกษา ทั้งจากหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ได้นำเสนอบทความวิจัยสู่สาธารณชน โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mcukk-nic.com/2018 วันที่ 28 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น >> อ่านต่อ
ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเต้าเจี้ยว ให้แก่กลุ่มแมคโครไบโอติกส์ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตถั่วเหลือง ในวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 จำนวน 10 คน ณ กลุ่มแมคโครไบโอติกส์ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได... >> อ่านต่อ
ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำขนมจีบ ให้แก่กลุ่มแมคโครไบโอติกส์ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร ในวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 จำนวน 10 คน ณ กลุ่มแมคโครไบโอติกส์ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา