โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-12-10

สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง จัดงานคืนรัง 45 ปีแม่วัง เชื่อมสัมพันธ์พี่น้องหารายได้สมทบทุนสร้างหอเกียรติภูมิแม่วัง
อาทิตย์ 10 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

10 ธันวาคม 2560 สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดงาน คืนรัง 45 ปีแม่วัง ณ บริเวณลานหน้าอาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา  เพื่อเชื่อมสัมพันธ์เพื่อน พี่ น้องทั่วประเทศ พร้อมจัดผ้าป่าหาสามัคคีสมทบทุนสร้างหอเกียรติภูมิแม่วัง  โดยได้รับเมตตาจากพระมหาภานุวัฒน์ ปฏิภาณเมธี เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมืองมูล เป็นประธานสงฆ์รับองค์ผ้าป่า โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1