โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-12-09

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้าง Cupper ระดับชำนาญการ
เสาร์ 9 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

RMUTLL ARABICA  RESEARCH  TEAM จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้าง  Cupper ระดับชำนาญการ ระหว่างวันที่ 9-11 ธันวาคม 2560 ณ อาคารสาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระ  อินทร์นารี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิด ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1