โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-11-13

รับสมัครและสอบคัดเลือกคนงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล
จันทร์ 13 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  มีความประสงค์จะรับสมัครคนงานจ้างเหมาตำแหน่งคนงาน  จำนวน ๑ อัตรา  อัตราค่าจ้างเหมาเดือนละ 7,320 บาท เพื่อปฏิบัติงานประจำสาขาวิชาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ลำปาง โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ รายละเอียดดังแนบ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1