โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครและสอบคัดเลือกคนงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 พฤศจิกายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 523 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  มีความประสงค์จะรับสมัครคนงานจ้างเหมาตำแหน่งคนงาน  จำนวน ๑ อัตรา  อัตราค่าจ้างเหมาเดือนละ 7,320 บาท เพื่อปฏิบัติงานประจำสาขาวิชาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ลำปาง โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

รายละเอียดดังแนบ