โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-11-08

สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ลำปาง ประชุมเตรียมงาน คืนรัง 45 ปี แม่วัง ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ลำปาง
พุธ 8 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

8 พฤศจิกายน 2560 ที่ห้องประชุม อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ผู้ช่วยศาตราจารย์วีระ อินทร์นารี รักษาราชการแทนกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดการประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ลำปาง ครั้งที่ 3/2560 โดยมีคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนนา ลำปาง คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง คณะกรรมการจัดงาน คืนรังแม่วัง 45 ปี สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง และผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมในครั้งนี้ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1