โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-11-07

หลักสูตรเกษตรศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรม Open House เปิดบ้านสาขาหาหาน้องใหม่
อังคาร 7 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

4 พฤศจิกายน 2560 หลักสูตรเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรม Open House เปิดบ้านสาขาหาหาน้องใหม่ แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 60 โดยมีอาจารย์ชัยธวัช  จารุทรรศน์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับนักศึกษา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2