โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-09-10

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
อาทิตย์ 10 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

10 กันยายน 2560 สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยมีอาจารย์กร  จันทรวิโรจน์ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิด โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากคุณกมลทิพย์ ไกรวิทย์หิรัญ ผู้ช่วยผู้จัดการ ฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ศูนย์การค้าเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1