โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-08-03

2 คณะ มทร.ล้านนา ลำปาง จับมือบูรณาการการเรียนการสอน ในวิชาอาหารไทยและอาหารนานาชาติ
พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

โดยความร่วมมือระหว่าง อาจารย์ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกันเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กกล้วยหอม ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1