โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-06-22

มทร.ล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่วิจัย ตามโครงการพัฒนาห่วงโซ่คุณค่าของกาแฟของเกษตรกรรายย่อยในภาคเหนือตอนบน กรณีศึกษาบ้านป่าเหมี้ยง อ.เมืองปาน จ.ลำปาง
พฤหัสบดี 22 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

18 มิถุนายน 2560 คณะนักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่โครงการพัฒนาห่วงโซ่คุณค่าของกาแฟของเกษตรกรรายย่อยในภาคเหนือตอนบน กรณีศึกษาบ้านป่าเหมี้ยง อ.เมืองปาน จ.ลำปาง  เพื่อเก็บข้อมูลวิจัยช่วงที่ 1 โดยมีผู้เข้าร่วม 57 คน           ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ เวชกามา หัวหน้าโครงการพัฒนาห่วงโซ่คุณค่าของกาแฟของเกษตรกรรายย่อยในภาคเหนือตอนบน กรณีศึกษาบ้านป่าเหมี้ยง อ.เมืองปาน จ.ลำปาง  กล่าวว่า โครงการวิจัยนี้มุ่งเน้นในการพัฒนาห่วงโซ่คุณค่าให้แก่อุตสาหกรรมกาแฟของประเทศไทย โดยเริ่มดำเนินก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2