โลโก้เว็บไซต์ 2017-02-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-02-04

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรม “ราชมงคลร่วมใจสร้างฝายชะลอน้ำตามรอยเท้าพ่อ” ปลุกจิตอาสา อนุรักษ์ธรรมชาติ และสามัคคี
เสาร์ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันเสาร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐  นายสมภพ สมยา นายกสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยทีมงานสโมสรฯ ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา ดำเนินการจัดกิจกรรม โครงการ “ราชมงคลร่วมใจสร้างฝายชะลอน้ำตามรอยเท้าพ่อ” ณ อ่างเก็บน้ำห้วยยาง ตำบลบ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และนำทีมตัวแทนผู้บริหารปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เพื่อเป็นที่ระลึกในกิจกรรมดังกล่าวด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1