โลโก้เว็บไซต์ 2017-01-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-01-13

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ
ศุกร์ 13 มกราคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 มกราคม 2560 อาจารย์ปรีดา ตัญจนะ หัวหน้าสาขาวิชาการตลาด และอาจารย์กรณิศ เปี้ยอุดร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้รับเชิญจากสถาบันการอาชีวภาคเหนือ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ไปปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ "The Marketing Challenge " ประจำปีการศึกษา 2559 ระดับภาคเหนือ ในงานมหกรรมอาชีวศึกษาระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 28 ณ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ทั้งนี้การร่วมเป็นคณะกรร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1