โลโก้เว็บไซต์ 2016-09-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2016-09-10

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการ ENGLISH CAMP พัฒนาศักยภาพด้านภาษาแก่นักศึกษา
เสาร์ 10 กันยายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

ศูนย์ภาษาร่วมกับสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการค่ายภาษาต่างประเทศ (English Camp) เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านภาษาแก่นักศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นวลศรี  จารุทรรศน์ หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด- โครงการดังกล่าวจัดภายใต้กิจกรรมพัฒนาศักยภาพด้านภาษา ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากมหาวิทยาลัยเทคโ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1