โลโก้เว็บไซต์ 2016-08-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2016-08-23

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับสวนรุกขชาติพระบาท จัดโครงการฟื้นฟูป่าดอยพระบาท ฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี
อังคาร 23 สิงหาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

20-21 สิงหาคม 2559 สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ และสาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ ร่วมจัดโครงการ LS- CIS ร่วมใจ ฟื้นฟูผืนป่าดอยพระบาท ฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี โดยมีกิจกรรมปลูกป่าและสร้างฝายชะลอน้ำ ณ สวนรุกขชาติพระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง          อาจารย์วชิระ  หล่อประดิษฐ์ ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวว่า โครงการ LS-CIS ร่วมใจ ฟื้นฟูผืนป่าดอยพระบาท ฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี  เป็นโครงการที่จัดร่วมกับสวนรุกขชาติพระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง   มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างฝายและปลูกป่าตามแนวพระราชดำริถวายเป็นพระราชกุศ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1